Tiến trình của bạn được lưu trên thiết bị cá nhân.
Nếu bạn gỡ cài đặt trò chơi hoặc chuyển sang điện thoại mới, tiến trình sẽ không được chuyển tiếp và bạn sẽ bắt đầu lại trên thiết bị mới.
Giao dịch mua Gỡ bỏ Quảng cáo của bạn được liên kết với Tài khoản Apple đã dùng cho giao dịch mua ban đầu. Đăng nhập bằng cùng tài khoản đó trên thiết bị mới, sau đó nhấn vào "Khôi phục Mua".
Bình luận
0 bình luận
Bài viết bị đóng bình luận.