ความคืบหน้าของคุณจะบันทึกไว้บนอุปกรณ์ของคุณ
หากคุณถอนการติดตั้งเกมหรือเปลี่ยนไปใช้โทรศัพท์เครื่องใหม่ ความคืบหน้าจะไม่ถูกโอนย้าย และคุณจะต้องเริ่มต้นใหม่บนอุปกรณ์ใหม่
การซื้อกำจัดโฆษณาของคุณจะผูกกับบัญชี Apple ที่ใช้ซื้อครั้งแรก ให้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีเดียวกันบนอุปกรณ์เครื่องใหม่ จากนั้นแตะกู้คืนรายการซื้อ
ข้อคิดเห็น
0 ข้อคิดเห็น
บทความนี้ถูกปิดการแสดงข้อคิดเห็น